trang chủ tin tức xe Khám phá Honda HR-V 2024 bản nâng cấp

Khám phá Honda HR-V 2024 bản nâng cấp

Honda dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp cho mẫu HR-V 2024. Hãng xe Nhật đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc crossover cỡ nhỏ HR-V tại Nhật Bản và dự kiến sẽ sớm đến các thị trường khác.

Về ngoại thất, Honda HR-V đi theo xu hướng của những mẫu xe đã ra mắt trước đó như Toyota Corolla Cross nâng cấp. Cụ thể, lưới tản nhiệt phía trước được nâng cấp với các thanh ngang cùng màu thân xe đem đến cái nhìn tổng thể hòa hợp hơn. Thiết kế của lưới tản nhiệt trên và dưới có sự khác biệt tương đối lớn.

Ở phía sau, Honda HR-V mới có cụm đèn hậu tái thiết kế. Trong khi đó, thiết kế mâm xe vẫn không thay đổi.

Nội thất bên trong xe sở hữu màn hình giải trí cảm ứng giống như trên CR-V và Civic. Tuy nhiên, phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á có lẽ sẽ sở hữu màn hình thông tin giải trí giống với City đi kèm ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto không dây.

Honda HR-V cung cấp sức mạnh bởi động cơ i-VTEC 1.5L, trong khi phiên bản hybrid e:HEV 1.5L có những cải tiến cho hệ thống truyền động hybrid. Ngoài ra, nó còn có khả năng kiểm soát quản lý năng lượng tốt hơn giúp hệ thống hybrid vận hành mượt mà và êm ái hơn đồng thời mang lại phản ứng ga tốt hơn.

Honda Sensing ADAS trên Honda HR-V nâng cấp có thêm các tính năng như hỗ trợ ùn tắc giao thông, hệ thống triệt tiêu tăng tốc mới và đèn pha thích ứng để đảm bảo an toàn tốt hơn và tầm nhìn lái xe vào ban đêm.

(Nguồn: https://www.congluan.vn/ngam-honda-hr-v-2024-phien-ban-nang-cap-sap-ra-mat-post288434.html)