trang chủ tin tức xe Nhiều thương hiệu ô tô hàng đầu toàn cầu tham gia Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc

Nhiều thương hiệu ô tô hàng đầu toàn cầu tham gia Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc

Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc (DIFA) 2023 có sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu toàn cầu như Hyundai-Kia Motors, Tesla, GM, Audi, BMW, Lexus và Volvo Trucks.

Bấm nút Khai mạc Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc (DIFA) 2023.

Bấm nút Khai mạc Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc (DIFA) 2023.

Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc (DIFA) 2023, nơi bạn có thể thấy hiện tại và tương lai của các công nghệ di chuyển như xe điện, xe tự hành và vận tải hàng không đô thị (UAM), đã khai mạc tại Daegu EXCO vào ngày 19/10. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày này đánh dấu kỷ niệm 7 năm thành lập vào năm nay.

Triển lãm có sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu toàn cầu như Hyundai-Kia Motors, Tesla, GM, Audi, BMW, Lexus và Volvo Trucks.

Ngoài ra, các công ty trong và ngoài nước liên quan đến UAM cũng sẽ tham gia để giới thiệu những xu hướng công nghệ mới nhất và tương lai của UAM.

Tổng cộng có 230 công ty tham gia triển lãm lần này với 1.500 gian hàng.

Không gian triển lãm được trang trí với phòng triển lãm xe thành phẩm, phòng triển lãm K-Pin, phòng triển lãm các linh kiện điện như động cơ và bộ sạc, và hội trường đặc biệt của nhóm ước mơ K-UAM.

Tại triển lãm, Công ty ôtô Hyundai giới thiệu IONIQ 5N, mẫu xe gần đây đã trở thành chiếc xe nhanh nhất trong lịch sử ôtô Hàn Quốc.

Hyundai gioi thieu mau xe IONIQ 5N.

Hyundai gioi thieu mau xe IONIQ 5N.

Autonomous A2G, một công ty phát triển giải pháp lái xe tự động, sẽ trình làng phương tiện giao hàng và đưa đón không người lái dành cho xe tự hành cấp 4.

Trong khi đó, Sambo Motors có kế hoạch lần đầu tiên trình làng chiếc máy bay một chỗ ngồi do mình tự phát triển.

SK Telecom, Hanwha Systems, Korea Airports Corporation, T Map Mobility Consortium, Korea Land and Mechanical Corporation và Vessel Aerospace có kế hoạch thành lập một phòng trải nghiệm đặc biệt để giải đáp thắc mắc của du khách về UAM.

Các sự kiện có sự tham gia của người dân cũng đã được chuẩn bị. Sáu hãng ôtô trong và ngoài nước mang đến cơ hội lái thử xe điện.

Ngoài ra, các sự kiện bên lề như tư vấn xuất khẩu cho người mua nước ngoài, tư vấn mua hàng, hội chợ việc làm và diễn đàn chuyên gia ngành di động trong tương lai sẽ được tổ chức.

Hội chợ triển lãm năm nay có sự tham gia với tư cách là đơn vị đồng chủ trì với Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng cùng với Thành phố Daegu./.

Các phụ tùng, linh kiện cũng được giới thiệu tại DIFA 2023.

Các phụ tùng, linh kiện cũng được giới thiệu tại DIFA 2023.

(Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/nhieu-thuong-hieu-lon-tham-gia-trien-lam-di-dong-tuong-lai-han-quoc/903132.vnp)